8:00-18:00 MON-SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T- tiền thân là CÔNG TY TNHH KEI QUỐC TẾ thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, đào tạo ngoại ngữ, và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Tên công ty: CÔNG TY CÔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T 

Loại hình công ty: Công ty tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ 

Mã số doanh nghiệp: 0107410087

Năm thành lập: 2013 

Phạm vi hoạt động: Toàn Quốc 

Từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH KEI QUỐC TẾ đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, CHLB Đức. Vào cuối năm 2016 công ty đã được bình chọn là công ty tư vấn du học uy tín giữ vị trí thứ 2 trong tốp 7 công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội. Tới nay, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang ngày càng không ngừng khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Đội ngũ nhân lực H2T tài năng và giàu tâm huyết 

Ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Tư vấn du học là lĩnh vực chính của chúng tôi, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chính xác, đúng trọng tâm.

Các chương trình du học Nhật mà chúng tôi hiện đang tư vấn như: du học điều dưỡng, du học nợ phí, du học tự túc, du học sau đại học..tại các trường uy tín, lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các thành phố lớn như: Osaka, Tokyo, Hiroshima, Nagoya....Mang lại rất rất nhiều những cơ hội du học Nhật Bản tốt tới với các em du học sinh tương lai.

Các chương trình du học Đức mà chúng tôi đang thực hiện như: Du học nghề ngành điều dưỡng, du học chuyển đổi ngành điều dưỡng, cơ khí, cơ điện tử, điện tử, nhà hàng khách sạn, công nghệ đóng gói...

Ngoài ra chúng tôi cũng đang tuyển sinh các lao động đi làm việc tại Đức như đầu bếp Đức ở các tỉnh Tây Đức 

Nhân viên công ty đang tư vấn cho học sinh

Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi còn tập trung đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật cho du học sinh nói chung và các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật và yêu thích tiếng Nhật nói riêng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đi du học Nhật Bản trở về, có nhiều năm đứng lớp giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Kei còn có giảng viên người Nhật trực tiếp giảng dạy 100% bằng tiếng Nhật. Chúng tôi tự tin thực hiện đúng sứ mệnh đào tạo Nhật ngữ của mình. Những lớp học sinh công ty chúng tôi luôn được các đối tác Nhật đánh giá rất cao cả về thái độ, tác phong và lời ăn tiếng nói. Với phương châm- lấy việc giáo dục làm gốc rễ- chúng tôi đã và đang từng ngày nuôi dưỡng những thế hệ học sinh trong tương lai đủ đức đủ tài.

Lớp dạy tiếng Nhật của thầy Miura

Đào tạo tiếng Đức cũng là 1 trong những sứ mệnh của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên đã đi du học Đức trở về và thầy giáo người Đức thường xuyên lên lớp giảng dạy.  Chúng tôi đã và đang thành công đào tạo nên những lớp học sinh có trình độ tiếng đạt chuẩn B1, sẵn sàng du học và làm việc tại CHLB Đức. 

Lớp học tiếng Đức của H2T với thầy giáo người Đức 

Với mong muốn mang đến những cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ của Việt Nam, làm giàu cho quê hương, tạo công ăn việc làm cho những người thiếu công ăn việc làm chính là những điều mà  Giám Đốc công ty- ông Lê Thanh Tầm vô cùng trăn trở và lấy làm mục tiêu để làm việc cho bản thân. Chính vì vậy, đến với H2T Các bạn sẽ được sống trong bầu không khí ấm cúng, sự quan tâm chia sẻ giữa các học sinh và của các thầy cô dành cho các em. Đặc biệt hơn, ông Lê Thanh Tầm- Giám Đốc công ty còn thường xuyên lên lớp để dạy các em học sinh những kỹ năng sống cơ bản mà bất kỳ người Việt nào cũng cần phải biết khi sống tại đất nước có nền kỷ luật bậc nhất. Đó đều là những kiến thức mà ông tích lũy được do những tháng năm gian truân ông sống và học tập tại Nhật.  Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao sau những năm công ty hoạt động đến nay số lượng học viên đến với công ty ngày càng tăng lên đáng kể....

Giám đốc Lê Thanh Tầm đang trực tiếp giảng dạy cho các em học sinh công ty

Tại Nhật công ty chúng tôi có văn phòng đại diện, thường xuyên chăm lo cho học sinh, từ việc làm thêm tới đời sống hàng ngày, ngoài ra công ty còn có 2 thầy người Nhật: thầy Matsushita và thầy Tamazawa thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản để làm việc, liên kết với các đối tác người Nhật, mang lại những cơ hội du học Nhật Bản tốt nhất tới các bạn học sinh. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị đối tác Nhật uy tín trong nhiều năm nay. Chúng tôi thường xuyên được đón tiếp các đơn vị đối tác Nhật trực tiếp tới thăm công ty, và chúng tôi cũng thường xuyên sang Nhật thăm các bạn du học sinh của công ty đang sống và làm việc tại Nhật Bản, để nắm bắt tình hình của học tập và làm việc của các em tại xứ sở hoa anh đào.

Tại Đức chúng tôi có đội ngũ nhân lực đầy đủ kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm sống lâu năm tại Đức. Phụ trách liên kết trực tiếp với các trường, doanh nghiệp, các viện, các nhà hàng...Mang tới những chương trình du học và những đơn hàng lao động đầu bếp Đức...tốt nhất tới học sinh và người lao động Việt Nam. Tại Đức, H2T tiếp tục hỗ trợ học sinh và người lao động trong mọi vấn đề ngân hàng, nhà ở, học tập, công việc...mọi vấn đề du học sinh, người lao động cần giúp đỡ. Chúng tôi đảm bảo sự gắn kết hỗ trợ tuyệt đối giữa công ty và học sinh, người lao động từ khi tới với H2T cho tới khi các bạn tới Đức học tập và làm việc. 

Team H2T tại Đức 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, với phương châm mang lại những điều tốt đẹp nhất tới với mỗi khách hàng, chúng tôi tự hào, mang ước mơ du học Nhật Bản, CHLB Đức tới gần hơn các em học sinh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất, các bạn học sinh sẽ được sống và học tập trong một môi trường mang đậm nét văn hóa Nhật,Đức và đoàn kết yêu thương nhau như một gia đình. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo tiếng và các công tác chuyên môn, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nâng cao sức khỏe, trí tuệ và tinh thần cho các bạn học sinh. 

Hoạt động ngoại khóa, cuộc thi: " Việt Nam hùng biện để thay đổi" do công ty tổ chức

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học tại đất nước xinh đẹp Nhật Bản hay Đức- thì còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình nhất về các chương trình du học Nhật Bản, CHLB Đức, lao động Đức

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T

Địa chỉ: 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.

Điện thoại: 02463252117;    Fax: 0463252117 ;                  

Hotline: Mr Tam: 0964 048 284/ Ms Yen: 0967 272 966

Email: Keivietnamh2t@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn