Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Bí quyết học tiếng Đức 100% đỗ B1 sau 6 tháng

Để có thể học nhanh trong 6 tháng, các bạn hãy dành thời gian, tập trung sức lực và ham muốn cho việc học tiếng Đức. Mục tiêu B1 là không hề dễ nhưng hoàn toàn là có thể.

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung thì tiếng Đức hiện nay đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam. Điều này bởi lẽ nhu cầu đi du học du học nghề Đức ngày càng phổ biến. Chính vì vậy bằng B1 là vô cùng quan trọng, là nỗ lực mà học viên nào cũng mong muốn.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết học tiếng Đức để lấy bằng B1 ngay sau 6 tháng.

  1. Hãy học tiếng Đức chứ đừng học thuộc

Bạn cần vượt qua kì thi càng nhanh càng tốt. Bạn lựa chọn học và tìm những bài mẫu để sẵn sàng cho những bài thi. Đây là lỗi lớn nhất khi học tiếng Đức. Trước khi tìm đến các bài thi mẫu và học theo thì phải thật sự học tiếng Đức. 

Ở trình độ B1, khi phần đọc hiểu tiếng Đức cần luyện càng nhiều càng tốt. Đọc nhiều tài liệu giúp bạn học tiếng Đức một cách hiệu quả. Bạn cần có khả năng chuyên học đọc, nghe, nói, viết thực sự để sẵn sàng chinh chiến trong mọi chủ đề. Đặc biệt hãy nhớ rằng bạn còn cần thuyết phục vấn đáp với giám khảo và trả lời cùng đối tác.

  1. Luyện đọc hiểu tiếng Đức B1

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tăng khả năng đọc hiểu tiếng Đức. Không có ai không luyện đọc chút nào mà lại có thể đỗ. Nhưng bí quyết mà chúng tôi giới thiệu không phải là cứ lao đầu vào đọc và đọc thật nhiều. Hãy luyện tập đồng thời cùng ngữ pháp + từ vựng, như vậy mới thực sự hiệu quả. Khi bạn có ngữ pháp tốt + phong phú từ vựng thì loại bài đọc nào bạn cũng có thể giải quyết.

Bên cạnh đó hãy đọc nhiều và chăm chỉ để gia tăng kỹ năng đọc nhanh và góp phần ghi nhớ từ mới.

  1. Nơi học tập yên tĩnh

Nghe có vẻ không quan trọng lắm nhưng nơi học tập cũng đóng một vai trò quan trọng không khác gì với thái độ học tập của bạn. Học tiếng Đức cần sự chú tâm với khoảng không gian yên tĩnh, đủ không khí cho não bộ hoạt động tối ưu nhất. 

Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của phòng học bởi chúng tác động lớn đến khả năng ghi nhận của bộ não. Chính vì vậy các trung tâm dạy tiếng thường rất chú trọng điều này. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ giảng viên chất lượng mà còn kết hợp môi trường mở, tạo điều kiện để bạn học nhanh và hiệu quả nhất.

  1. Học từ vựng đúng cách bạn nhé!

Khi học từ vựng không phải là học thuộc lòng mà phải hiểu rõ nghĩa của từ trong từng ngữ cảnh. Việc học một từ theo đúng từ điển sẽ  không hiệu quả lắm và rất mau quên. Sau này khi thi bạn cũng chẳng thể nhớ ra mà áp dụng.Hãy thử nhắm mắt lại tưởng tượng ra ngữ cảnh của từ đó, rồi bắt đầu nói theo.

  1. Một số bí quyết quan trọng khác

Ở trình độ B1 các bạn phải duy trì học từ vựng như ở trình độ A2 và gia tăng phong phú hơn, đặc biệt các câu đồng nghĩa. Bạn nên ghi chú lại các câu đặc biệt để sử dụng khi thi B1, như vậy sẽ được giám khảo cho đạt điểm cao hơn.

Nếu học tại trung tâm, hãy luyện nghe theo giáo trình đúng thời gian. Việc này các bạn cần duy trì mỗi ngày để có phản xạ nghe nói tốt nhất tuân thủ bài thi. Thói quen tự học tiếng Đức bằng cách luyện nghe mỗi ngày sẽ giúp bạn phát âm chuẩn ngay từ đầu, sau này không phải mất thời gian chỉnh sửa cho phần nói

Đừng nói theo chủ đề mẫu, hãy nói nhiều hơn và tự tạo ra chủ đề để sẵn sàng ứng phó, đặc biệt học cách thuyết trình và xây dựng đoạn hội thoại.

Đừng học một mình bởi mãi cũng chán và không có ai sửa lỗi cũng khó có thể phản xạ nhanh. Bạn có thể tìm kiếm bạn học cùng online hoặc trao đổi với các thầy cô. Thêm vào đó có thể giải đề, luyện nghe, luyện nói theo chủ đề với bạn học cùng nhóm để tăng tương tác và sự tự tin.

 

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ những cách để luyện thi lấy bằng B1 cho các bạn cùng biết. Hi vọng

các bạn sẽ rút kinh nghiệm nhanh chóng có được phương pháp ôn luyện cho hiệu quả.

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T
Hotline: 0964048284
Trụ sở: 23LK9, Khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

 

Tự học tiếng Đức từ A1 tới B1 trong 6 tháng

Bạn đang cần học tiếng Đức tới B1? Và bạn đang loay hoay tìm phương án tự học tiếng Đức từ A1 tới B1 tại nhà? H2T sẽ bật mí với bạn một số những gợi ý quý giá cho quá trình học tiếng Đức của bạn

Học tiếng đức từ những thứ căn bản

Học tiếng Đức như thế nào để hiệu quả? Tự học từ đâu? Đừng quá lo lằng, con đường tới với tiếng Đức của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đọc bài viết này!

Thành thạo tiếng Đức giao tiếp trong 3 tháng

Học tiếng Đức khá phức tạp, nhưng không khó nếu bạn thông minh và tìm thấy con đường tốt cho mình. Mỗi người có một mục tiêu, một trình độ khả năng và một chiến lược học tập. Vậy đối với mục tiêu 3 tháng thì sao.mạnh của nó đến quá trình học tiếng Đức của bạn.

Các trình độ tiếng Đức, các khóa học và các chứng chỉ tiếng dành cho du học Đức

Có những trình độ tiếng Đức, các khóa học nào và có những chứng chỉ tiếng Đức nào dành cho du học sinh đang chuẩn bị du học Đức? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ những thắc mắc của bạn

[Góc Review] Học tiếng Đức B1 tại Hà Nội ở đâu tốt?

Học tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc với những bạn đang chuẩn bị đi du học nghề Đức.Tuy nhiên đây cũng là nỗi lo của các bạn, vì việc học tiếng Đức không đơn giản. Vậy nên học tiếng Đức ở đâu tốt? Bài viết nay sẽ đưa ra vài gợi ý giúp bạn

Phương pháp học tiếng Đức 100% hiệu quả

Đối với những người mới bắt đầu học thì cần phải có phương pháp khoa học cũng như chính xác. Tham khảo đúng phương pháp để có thể thực hiện được hết những mục tiêu do chính bạn đặt ra.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”