Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Điều dưỡng chuyển đổi – con đường nhanh nhất để được định cư tại Đức

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi tại Đức là chương trình chỉ dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng với thời gian du học ngắn hơn và mức lương cao hơn so với chương trình du học nghề điều dưỡng thông thường.

Du học nghề công nghệ đóng gói, chế biến thực phẩm và bán hàng tại CHLB Đức có gì hot?

Nổi tiếng với xúc xích và bia, nước Đức không thể nào không đào tạo nghề cực kỳ quan trọng đó là nghề công nghệ đóng gói, chế biến thực phẩm và bán hàng. Nghề này đang ngày càng nổi bật trong danh sách các chương trình học được yêu thích tại Đức. Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A đến Z để chuẩn bị các món ăn một cách hoàn chỉnh nhất.

Xu hướng du học nghề Đức ngành đầu bếp, nhà hàng khách sạn

Khối nghề Nhà hàng- khách sạn trong tiếng Đức được gọi tắt là Hoga. Đây là 1 nhóm ngành với rất nhiều nghề. Với các bạn du học sinh Việt Nam sang Đức theo diện du học nghề thì sẽ học các nhóm nghề chính là phục vụ nhà hàng và phục vụ khách sạn.

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng- Hướng đi mới cho tương lai

Chương trình hợp tác giữa công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T và các tập đoàn điều dưỡng lớn tại CHLB Đức. Giúp Đức giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng. Đồng thời, giúp nâng cao tay nghề, tạo công ăn việc làm cho nhân lực Việt Nam

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”