Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

CHI TIẾT A-Z VỀ DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ - CƠ KHÍ OTO

Du học nghề đức nghề cơ khí hiện tại thu hút khá nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm, đặc biệt là các bạn nam yêu thích tìm tòi học hỏi và khám phá. Cùng tìm hiểu chi tiết về du học nghề Đức cơ khí- cơ khí oto nhé!

 1. Điều kiện:
 • Đối với các bạn nam, nữ đã tốt nghiệp Trung học phổ thông thì yêu cầu phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 25. Đối với các bạn nam, nữ đã tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng phải nằm trong độ tuổi từ 25 đến 30.
 • Tốt nghiệp THPT chính quy trở lên
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Có B1, B2
 • Học 1 khóa sơ cấp nghề cơ khí 6 tháng tại Việt Nam

 1. Các chuyên ngành cơ khí tại Đức

Nghề cơ khí tại Đức được chia làm nhiều chuyên ngành nhỏ: 

 • Cơ khí oto, cơ điện tử oto
 • Cơ khí công nghiệp
 • Cơ khí chế tạo gò, hàn, xì
 • Thợ cơ khí đứng máy phay, CNC

Đa số các bạn du học nghề Đức thường chọn ngành cơ khí oto, cơ điện tử oto. Vì vậy H2T sẽ đi sâu vào ngành này. 

 1. Lộ trình du học nghề cơ khí tại Đức

Du học nghề cơ khí sẽ dài hơn, thường học 3,5 năm.  Như các ngành khác, khóa đào tạo nghề cơ khí là 1 khóa đào tạo kép, vừa học nghề ở trường nghề vừa thực hành tại công ty

Nếu bạn học nghề ở 1 công ty trong lĩnh vực công nghiệp thì bạn sẽ thi kỳ thi tốt nghiệp của IHK ( phòng thương mại và công nghiệp Đức)

Nếu bạn học nghề ở 1 công ty trong lĩnh vực thủ công thì bạn sẽ thi kỳ thi tốt nghiệp ở HWK ( phòng thủ công Đức)

 1. Chương trình học của nghề cơ điện tử oto
 • Năm 1: Chương trình học năm 1 nghề cơ điện tử oto là làm quen với các thiết bị máy móc,
 • Năm 2: Học kiến thức nền tảng, học cách làm việc với khách hàng, nhận biết và sửa lỗi trên oto. Cuối năm 2 sẽ tham gia 1 kỳ thi kiến thức giữa kỳ
 • Năm 3: Lựa chọn học chuyên sâu vào 1 lĩnh vực cụ thể: Kỹ thuật xe thương mại, kỹ thuật xe hơi, kỹ thuật xe máy, kỹ thuật thân vỏ xe, kỹ thuật hệ thống và điện cao áp
 • Năm 4: Chỉ diễn ra trong 6 tháng, tiếp tục học chuyên sâu vào chuyên ngành đã chọn và thi tốt nghiệp. Gồm lý thuyết và thực hành 

 1. Lương của nghề cơ khí oto tại Đức
 • Mức lương thực tập khá thấp từ 707-868 euro/ tháng tăng dần theo năm.
 • Mức lương sau khi tốt nghiệp tùy từng khu vực có sự chênh lệch lớn từ 2000- 2700 euro 

Qua những chia sẻ bên trên, chắc hẳn các bạn cũng có được những cái nhìn cụ thể hơn về du học nghề đức ngành cơ khí oto. Mong rằng nó sẽ giúp ích được các bạn trên con đường du học nghề Đức sau này. 

Tổng quát về Du học nghề điều dưỡng Đức, hồ sơ và chi phí trọn gói - Du học Đức H2T

Du học nghề điều dưỡng Đức như thế nào? Hồ sơ và chi phí như thế nào để được đi du học nghề điều dưỡng Đức?

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang phân vân cho quyết định đi du học Đức? Việc dự trù và tính toán chi phí là điều mà không chỉ bạn mà đặc biệt là các gia đình vô cùng quan tâm. Vậy du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền? Chi tiết tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Du học nghề Đức chi phí bao nhiêu? Mức lương thế nào?

Khi nói đến học tập tại Đức một số người thường e dè về chi phí. Khi mà chính phủ Đức đã hỗ trợ toàn bộ học phí, vậy để sang Đức bạn còn cần chuẩn bị những khoản gì. Chi tiết những chi phí sau đây sẽ giúp những sinh viên đang có ý định học tập tại Đức có được cái nhìn tổng hợp cho mình.

Du học nghề Đức nên học ngành nào?

Sau tốt nghiệp Trung học phổ thông thì con đường học nghề là một lựa chọn lý tưởng. Chương trình du học nghề tại Đức được xem là chương trình ưu việt nhất hiện nay. Vậy du học nghề Đức bao gồm những ngành nào? Nên lựa chọn gì để có thể thuận tiện nhất.

Hồ sơ xin visa du học nghề Đức cần những gì?Thông tin mới nhất

Với mức độ phát triển ngành giáo dục tại Đức trong những năm qua đã thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là nơi học tập lý tưởng. Vậy hồ sơ xin visa du học ở đây có phức tạp. Cùng xem bạn sẽ chuẩn bị gì nhé!

[ A-Z ] DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG- DU HỌC CHUYỂN ĐỔI BẰNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC

Bạn muốn đi du học điều dưỡng Đức nhưng chưa rõ thông tin, thủ tục và chi phí du học ra sao? Hay bạn có bằng điều dưỡng và chưa rõ làm thế nào để có thể làm việc tại Đức trong ngành điều dưỡng với tấm bằng của mình? Đừng lo, mọi thông tin về du học nghề điều dưỡng và du học chuyển đổi bằng điều dưỡng làm việc tại Đức sẽ được bật mí trong bài viết này!

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”