Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Chương trình lao động tại Đức với mức lương ngàn đô

Xuất khẩu lao động Đức luôn thu hút nhiều lao động với mức lương lý tưởng. Tham khảo ngay chương trình lao động Đức tại đây:

Đức, quốc gia quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu, có nền kinh tế phát triển, tập trung nhiều tập đoàn lớn, là một điểm đến lý tưởng cho rất nhiều lao động. Việt Nam lao động tại Đức cũng chiếm một tỷ lệ rất lớn bởi mức lương được xem là như mơ.

Sau đây là những thông tin chi tiết về chương trình và thị trường lao động Đức mà người bạn nhất định phải biết.

 1. Đôi dòng về cộng hòa liên bang Đức

Đức là đất nước cộng hòa liên bang, với 16 bang hợp lại gọi chung là Liên bang Đức. Các thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Vị trí địa lý

Ở Trung Âu, nằm giữa lòng Châu Âu, được bao bọc bởi 9 nước láng giềng là: Pháp, Áo, Thuỵ Sĩ, Séc, Ba Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ và Luxemburg. Cơ hội kinh tế lớn, là nơi giao thương quan trọng của Châu Âu và nhiều châu trên thế giời.

Thời tiết ở Đức

Đức thuộc khí hậu ôn đới nên có thể nói làm mát mẻ quanh năm. Tuy nhiên, nếu tới mùa đông nhiệt độ tại đây khá lạnh, có tuyết do đó những lao động có dự định sang đây làm việc cần lưu ý về khả năng chịu đựng.

Phát triển kinh tế

Cũng bởi vị trí thuận lợi, Đức nhanh chóng trở thành một đất nước phát triển về mọi mặt. Có thể nói rằng Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở Châu Âu. Một số thương hiệu lớn có thể kể đến như như Mercedes-Benz, Audi, BMW, Porsche, Volkswagen, Sinn, Stowa,… 

 1. Các ngành nghề tiếp nhận lao động tại Đức

Hiện tại Đức tiếp nhận xuất khẩu lao động trong 13 ngành nghề từ các quốc gia không thuộc EU. Trong đó có nhiều ngành nghề phù hợp với lao động Việt Nam như bên cạnh điều dưỡng, y tá, kỹ sư,...còn có kỹ thuật viên sử dụng máy trong ngành y tế, lái xe tải, bảo mẫu, và lao động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục…

Một trong những rào cản lớn nhất ngăn lực lượng lao động nước ngoài sang làm việc tại Đức chính là chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, điểm sáng cho tất cả các bạn đang có ý định đi làm đó là năm 2019, Đức đã chuyển giao cho Việt Nam 22 bộ giáo trình dạy nghề.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể dễ dàng hoàn thành các tiêu chí cho kỳ thi tuyển chọn nghề.

   3. Mức lương lao động Đức có cao không?

Hẳn là bạn đã nghe đến làm việc tại Đức với mức lương như mơ. Thực tế có cao như bạn tưởng tượng. Theo những nguồn tin chính xác từ Bộ lao động – thương binh xã hội thì mức lương hiện nay đối với y tá là 3000 Euro / 1 tháng, các ngành nghề, lĩnh vực khác là 2500 Euro/tháng. Bên cạnh đó là chưa kể tiền thưởng, tiền tăng ca ngoài giờ và những phụ cấp rất cao khác.

Như vậy chi tiết bình quân mỗi tháng, những người xuất lao động làm việc tại Đức cũng có thể thu nhập 50-60 triệu đồng / 1 tháng. Đây quả là một mức lương không tưởng so với thu nhập trong nước. Dĩ nhiên nếu bạn được chấp thuận lao động chính thức, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác.

 1. Làm thế nào để đi lao động tại Đức

Chú ý một số tiêu chí sau:

Điều kiện ứng tuyển đi làm lao động tại Đức:

 • Tuổi: 20 – 25 tuổi
 • Trình độ: Tốt nghiệp tối thiểu trung học phổ thông
 • Trình độ chuyên môn: Ứng viên tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành điều dưỡng (chấp nhận giấy tốt nghiệp tạm thời) hoặc đang học từ năm thứ hai trở lên hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam (có giấy xác nhận hoặc bảng điểm của nhà trường). Bên cạnh đó nếu bạn trải qua giáo trình chuyên môn của Đức sẽ là một ưu tiên lớn.
 • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài và phải tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

Lộ trình đi lao động tại Đức:

 • Thời gian học chuyên ngành tiếng Đức: 13 tháng, yêu cầu thi lấy bằng B2
 • Học phí học tiếng: Tùy thời điểm và trung tâm cũng như nơi bạn làm việc (đã bao gồm được ở ký túc, ăn 3 bữa mỗi ngày)
 • Chi phí khác: Các chi phí khác được phía Đức hỗ trợ: vé máy bay, lệ phí xin visa, phí khám sức khỏe
 • Sau khi sang Đức bạn có thể nhận học bổng tối thiểu 850 EUR/tháng và được đào tạo trong 3 năm. Bên cạnh đó các khoản phí khác các bạn phải tự chi trả 
 • Sau 3 năm đào tạo nghề các bạn sẽ phải thi tốt nghiệp, nếu không qua các bạn sẽ phải về nước. Nếu đạt bạn sẽ được lựa chọn ở lại Đức làm việc theo đúng vị trí chuyên môn

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T
Hotline: 0964048284
Trụ sở: 23LK9, Khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tuyển đầu bếp Việt Nam đi làm việc tại CHLB Đức- Lương cao- chế độ tốt

H2T tuyển dụng đầu bếp Việt đi làm việc tại Tây Đức, mức lương khoảng 2300 euro/ tháng. Ăn tại nhà hàng, hỗ trợ chỗ ở

Thông báo chương trình định cư, nhập quốc tịch tại Đức- H2T

Bạn có nguyện vọng định cư tại Đức? Bạn muốn nhập quốc tịch và sinh sống tại Đức. Đừng bỏ qua chương trình định cư, nhập quốc tịch tại Đức có 1-0-2 này của H2T

Thông Báo Tuyển Chuyên Viên Làm Đẹp Tại Đức Chế Độ Tốt - Không Cần Kinh Nghiệm

Tuyển dụng chuyên viên chăm sóc các lĩnh vực như nails, nối mi .. cho các chủ cửa hàng người Việt tại cộng hòa liên bang Đức

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”