Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Công việc sau khi tốt nghiệp du học điều dưỡng Nhật tại H2T

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp du học điều dưỡng Nhật tại H2T.

Du học điều dưỡng Nhật hiện đang là ngành học hot nhất hiện nay. Bởi nhu cầu việc làm ở ngành nghề này tại nước Nhật là rất cao. Theo các số liệu thống kê  Nhật Bản hiện có số dân lớn thứ 10 trên thế giới với 1/5 dân số của đất nước từ 65 tuổi trở lên. Sở hữu cơ cấu già hóa dân số vấn đề đặt ra ở đất nước này là an sinh xã hội, chăm sóc người cao tuổi. Ước tính trong 10 năm tới, Nhật Bản cần khoảng 400.000 đến 600.000 điều dưỡng viên để chăm sóc, phục vụ người cao tuổi trong các bệnh viện. Tuy nhiên số lượng điều dưỡng hiện của đất nước không đủ đáp ứng nhu cầu, vì vậy Nhật Bản luôn tìm kiếm nguồn nhân lực ở các nước khác đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, nhất là Việt Nam. Chính vì thế cơ hội có việc làm ổn định sau khi hoàn thành chương trình du học điều dưỡng tại Nhật là rất cao, đạt khoảng 100%. 

Hiểu về chương trình du học điều dưỡng tại Nhật

Chương trình du học tại Nhật của H2T liên kết với các trường nổi tiếng chuyên ngành y tiếp nhận và giảng dạy các học viên theo học ngành điều dưỡng, các chương trình dạy học chất lượng, cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng và chuyên sâu, kiến thức về khoa học sức khoẻ, nguyên tắc và quy trình kỹ thuật điều dưỡng trong chăm sóc và điều trị bệnh nhân. 

Công việc sau khi tốt nghiệp du học điều dưỡng như thế nào

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chương trình du học điều dưỡng tại Nhật như thế nào ?.

Tỷ lệ % có việc làm là bao nhiêu?.

Công ty có hỗ trợ dịch vụ tìm việc làm cho học viên hay không?.

Sau khi tốt nghiệp, điều dưỡng viên có thể làm ở đâu, chế độ việc làm như thế nào?.

Hàng loạt câu hỏi tương tự được đặt ra và gửi về liên tục cho công ty, chúng tôi xin cam kết với các học viên sẽ có công việc ổn định, cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao, phúc lợi tốt, nhiều chế độ ưu đãi. 

 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hấp dẫn, thu nhập cao, phúc lợi tốt:

Theo các số liệu thống kê hiện nay mỗi năm Nhật Bản cần 2000 điều dưỡng viên cho khắp các bệnh viện trong nước, vì vậy 100% học viên sau khi tốt nghiệp chương trình du học điều dưỡng sẽ có việc làm. Mức thu nhập tại các bệnh viện khoảng 200.000 đến 300.000 yên/tháng tương đương 40 đến 60 triệu tiền Việt Nam với nhiều chế độ phúc lợi tốt. 

100% điều dưỡng sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm

100% điều dưỡng sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm

 • Học viên có cơ hội được cấp visa điều dưỡng:

Sau quá trình 3 – 5 năm học tập tại trường, nếu bạn thi đậu kỳ thi cấp chứng chỉ điều dưỡng quốc gia bạn sẽ được cấp chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia, có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản, cũng như cơ hội được tuyển vào các bệnh viện tuyến đầu. 

Công việc ổn định với mức lương cao và phúc lợi tốt

 • Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp được làm việc ở đâu

Công ty H2T đã và đang liên kết với nhiều bệnh viện tại Nhật Bản tạo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đây là điểm nổi bật của chương trình Du học điều dưỡng tại H2T so với các công ty khác.

Cùng điểm qua các bệnh viện nổi bật liên kết với công ty như sau:

  • Tập đoàn y tế xã hội Kitsu koukai, thành phố Osaka.
  • Tổng công ty phúc lợi xã hội Kamei Boukai, thành phố Osaka.
  • Tổng công ty phúc lợi xã hội xã hội Daikyou kai. 
  • ….

Giám đốc Lê Thanh Tầm thăm tập đoàn kitsukoukai 

Với mong muốn đem lại công việc tốt nhất sau khi tốt nghiệp chương trình du học điều dưỡng H2T luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện chương trình du học và liên kết thêm nhiều bệnh viện lớn nhỏ khác tại Nhật Bản nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho học viên sau tốt nghiệp, đảm bảo chất lượng công việc và cuộc sống tốt nhất. 

Địa chỉ liên hệ: 23, LK9, Khu Đô Thị Mới – Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0964.048.284.

Website: http://duhocdieuduongh2t.comLàm thế nào để có học bổng du học điều dưỡng Nhật?

Làm thế nào để có học bổng du học điều dưỡng Nhật ? có lẽ là niềm băn khoăn lớn của rất nhiều người lỡ đem lòng yêu mến mảnh đất, con người nơi đây cũng như nghề điều dưỡng.

Cuộc sống của du học sinh du học điều dưỡng Nhật Bản

Cùng H2T tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh du học điều dưỡng Nhật Bản. H2T chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ Việt muốn du học điều dưỡng tại Nhật Bản.

Học điều dưỡng ở Nhật Bản ra có làm y tá được không?

Nhật Bản là đất nước có chế độ phúc lợi rất tốt với nhân lực ngành điều dưỡng. Vì vậy học điều dưỡng ở Nhật Bản sau khi ra trường, các bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ cùng mức thu nhập khá cao

Tại sao nên du học điều dưỡng tại Nhật Bản thay vì nước khác

Hiện nay, tỷ lệ người già ngày càng tăng cao khiến Nhật Bản thiếu hụt nguồn lao động trong ngành điều dưỡng. Chăm sóc sức khỏe cho người già là công việc quan trọng và cần thiết tại Nhật Bản.

Những khó khăn khi du học ngành điều dưỡng Nhật Bản

Theo thống kê, do tốc độ già hóa dân số nhanh nên Nhật Bản đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng

Kinh nghiệm du học Nhật Bản điều dưỡng của cựu sinh viên

Ngành điều dưỡng là một ngành học tiềm năng tại Nhật với nhiều cơ hội việc làm tốt. Nếu bạn đang có ý định đi du học hãy tham khảo một số kinh nghiệm của những người đi trước

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”