8:00-18:00 MON-SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo – điểm đến lý tưởng của du học Nhật Bản

Bạn đang có nhu muốn đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết chọn trường nào? Vậy thì Học viện giao lưu quốc tế Tokyo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo là một trường học viện nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu như bạn là người thích khám phá và tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới thì không thể bỏ qua cơ hội này. Bởi đây là môi trường tốt – nơi giao lưu văn hóa quốc tế sẽ đem đến cho bạn những cơ hội cạnh tranh bình đẳng. Đã có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn Học viện giao lưu quốc tế Tokyo khi du học Nhật Bản và họ đã thành công với quyết định của mình.

Những thông tin bạn cần biết về Học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Trước khi quyết định chọn du học Nhật Bản tại trường nào thì các bạn cần tìm hiểu kĩ về ngôi trường đó. Nếu như bạn có ý định chọn Học viện giao lưu quốc tế Tokyo là điểm đến của tương lai thì hãy tham khảo những thông tin về trường dưới đây nhé.

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng hàng đầu tại đất nước Nhật Bản. Tên tiếng anh của Học viện giao lưu quốc tế Tokyo là Tokyo International Exchange College. Ngôi trường ở địa chỉ Hachioji, 2-3-16 Sennincho, Hachioji City, Tokyo. Trong năm, học viện có kỳ tuyển sinh vào những tháng 1, tháng 7 và tháng 10. Trường có hệ thống cơ sở vật chất cực kì đầy đủ và hiện đại. Xung quanh còn tập trung khá nhiều trường đại học, cao học, chuyên môn. Khuôn viên rộng rãi, có nhiều cây xanh và rất thuận lợi cho sinh viên học tập và đi lại.

Hằng năm học viện đón nhận số lượng lớn sinh viên từ nhiều nước trên thế giới tới nhập học. Điều gì đã thu hút họ đến vậy? Bời vì họ cảm thấy thoải mái với môi trường học tập và chất lượng sống tại đây. Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện giao lưu quốc tế Tokyo có tỉ lệ việc làm cao. 

Điều kiện xét tuyển tại Học viện giao lưu quốc tế Tokyo như thế nào?

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Thứ nhất, muốn trở thành du học sinh của học viện, bạn phải tốt nghiệp cấp ba trở lên và có học bạ trên 6.0.

Thứ hai, bạn cần phải có sức khỏe tốt và muốn tiếp tục theo học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng ở Nhật.

Thứ ba, học viện còn xét tuyển qua hình thức phỏng vấn, xét hồ sơ và bài luận.

Hi vọng những thông tin trên về Học viện giao lưu quốc tế Tokyo sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi du học Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ duhocdieuduongh2t.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T 

ĐỊA CHỈ: 23LK 9 Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông- Hà Nội 

Hotline: MS YẾN ( QUẢN LÝ) 0967 272 966/ MR TẦM: 096 404 8284 . 

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?ref=bookmarks