Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật Bản uy tín

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật Bản uy tín, địa chỉ học Tiếng Nhật đảm bảo chất lượng

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín, được biết đến là ngôi trường Nhật ngữ nằm tại Osaka. Có thể nói Osaka là thành phố trọng điểm, trung tâm thương mại lớn của Nhật Bản. Nơi đây hội tụ nhiều du học sinh và người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Bởi vậy Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín là ngôi trường Nhật ngữ tập trung khá nhiều người Việt và chiếm phần lớn số lượng du học sinh. Đến với One Purpose du học sinh Việt Nam sẽ thấy được nhiều lợi ích đáng kể khi sinh sống và học tập tại đây. 

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Bạn biết gì về Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín?

Có thể thấy ngôn ngữ và giao tiếp là vấn đề thiết yếu khi bạn muốn đi du học. Việc lựa chọn ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng để học tập tại Nhật Bản là vô cùng cần thiết và quan trọng. Đến với Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín, du học sinh sẽ thấy được nhiều thuận lợi như:

  - Vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại Osaka, một trong các trung tâm lớn của Nhật Bản, nơi đây có nhiều người Việt sinh sống và học tập.

  - Phần lớn du học sinh tại Học viện quốc tế One Purpose là người Việt, khi nhập học các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các bạn du học sinh Việt Nam đã học tập trước tại đây

  - Khi du học sinh nhập học tại Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín sẽ nhận được nhiều ưu đãi, được tặng xe đạp để thuận tiện cho việc học tập và làm việc.

  - Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật Bản uy tín có liên kết với nhiều trường đại học có uy tín, chất lượng tại Nhật. Do đó, sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, du học sinh có thể được tuyển thẳng vào các trường đại học như: Wakayama University, Nagoya University, The University of Shiga Prefecture,...

Kí túc xá Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Kí túc xá Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Kí túc xá Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín

Thông tin về khóa học, học phí, quy trình tuyển sinh, kí túc xá tại Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín mà du học sinh cần biết:

  - Về khóa học sẽ được phân chia làm 3 cấp độ khác nhau:

    + Lớp sơ cấp: dành cho du học sinh mới nhập học, thời gian học tập 6 tháng, học về từ ngữ, phát âm, giao tiếp cơ bản, hiragana, katakana.

   + Lớp trung cấp: dành cho du học sinh hoàn thành lớp sơ cấp, thời gian học tập 6 tháng, học về câu dài, diễn thuyết, hiểu tốt cách giao tiếp và hoàn thành khóa học bằng kì thi JLPT

    + Lớp cao cấp: dành cho du học sinh hoàn thành lớp trung cấp, du học sinh sẽ được luyện đọc, nghe, hiểu, ôn thi JLPT N1 và các kỹ năng mềm.

  - Về học phí 

Dựa vào thời gian đăng ký học tập tại Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín, du học sinh sẽ phải trả các mức phí như sau:

    + Thời gian 1 năm 3 tháng: 872,500 yên.

    + Thời gian 1 năm 6 tháng: 1,035,000 yên.

    + Thời gian 1 năm 9 tháng: 1,179,500 yên.

    + Thời gian 2 năm: 1,360,000 yên.

  - Về quy trình tuyển sinh

Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 trong năm. Bạn có thể dễ dàng đăng kí nhập học. 

  - Về kí túc xá: Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín có kí túc xá riêng dành cho học viên, mỗi phòng có diện tích 12m2 , giá từ 30,000 yên gồm tiền nước, tiền điện và gas trả riêng. Phòng có đầy đủ điều hòa, nhà tắm, tủ lạnh, mạng xã hội, nhà kho. Địa chỉ ký túc xá: 5 Nakamiya Asahi-ku Osaka-shi OSAKA

Có thể thấy Học viện quốc tế One Purpose – Du học Nhật bản uy tín là ngôi trường Nhật ngữ có chất lượng hàng đầu, đảm bảo sự tin cậy, đến với H2T du học sinh có thể an tâm khi lựa chọn đây là nơi du học của mình. 

 

 
Những điều cần biết khi du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ ARC Gakuen

Nhật Bản không chỉ được cả thế giới khâm phục vì sự phát triển kinh tế mà còn vì nhân cách con người Nhật Bản, điều đó được quyết định ngay từ nền giáo dục của đất nước này. Do đó, du học Nhật Bản sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất

Trường học tốt khi du học Nhật Bản tự túc? Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến vững chắc cho những du học sinh Nhật Bản.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một ngôi trường tốt cho những du học sinh có ý định du học Nhật Bản với môi trường hiện đại và sáng tạo.

Trường Nhật ngữ quốc tế FuJi-Thông tin trường và học phí

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản và muốn chọn trường Nhật ngữ quốc tế FuJi? Dưới đây là những thông tin bổ ích về trường và học phí của trường mà bạn nên tham khảo nhé!

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo – điểm đến lý tưởng của du học Nhật Bản

Bạn đang có nhu muốn đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết chọn trường nào? Vậy thì Học viện giao lưu quốc tế Tokyo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

Trường Nhật ngữ ISI đồng hàng cùng du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ ISI điểm đến lý tưởng cho các du học sinh yên tâm học tập khi lựa chọn con đường du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ First Study - Địa chỉ du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Nhật Bản

Những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ First Study làm nên danh hiệu là địa chỉ du học Nhật Bản uy tín, chất lượng, hiệu quả.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”