Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Kei đồng hành cùng "Giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập"

Trưa ngày 19/5/2018 tức ngày mùng 4/4 âm lịch, tại sông Bến Kiều thôn Trung Lập, xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã diễn ra giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập

  Những cái nắng ngày hè tại vùng quê Trung Lập, Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội cũng không thể nào ngăn cản nổi sự hân hoan, hào hứng của nhân dân nhân trong thôn trước giải đua thuyền truyền thống của làng. Năm nay, giải đua thuyền được ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T - một người con của quê hương Trung Lập, đứng ra tài trợ tổ chức chương trình. Trước khi chương trình diễn ra một tuần, các đội thi trong thôn đã khẩn trương luyện tập đều đặn mỗi buổi chiều, các cán bộ xã, thôn, cùng toàn thể nhân dân cùng góp sức mỗi người một việc để giải đua thuyền truyền thống của làng được diễn ra thành công tốt đẹp.

        Trước giờ diễn ra chương trình 2 tiếng, một số thành viên trong Ban tổ chức đã đi khắp làng để kêu gọi bà con đến ủng hộ cho các đội thi. Trước giờ thi một tiếng, bà con trong thôn đã đến kín xung quanh hội trường UBND thôn- nơi diễn ra khai mạc và xung quanh bờ sông Bến Kiều.

Ông Lê Thanh Tầm cùng các lãnh đạo trong BTC lên khai mạc giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập

       Năm nay, giải đua thuyền có 6 đội thi, 3 đội nam, 3 đội nữ đến từ các xóm 4, xóm 5 và xóm 6. Ai ai cũng tạm gác lại công việc làm cả năm để đến tham dự, cổ vũ cho các đội thi, không khí 2 bên bờ sông Bến Kiều nóng hơn cả cái nắng của mùa hè.

Mọi người đến cổ vũ rất đông bên bờ sông Bến Kiều

       Giải đua thuyền kết thúc trong bầu không khí vui vẻ và hào hứng của mọi người, các đội thắng cuộc ở cả giải nam và nữ năm nay đã lật đổ được giải vô địch của các năm trước, khiến cho cuộc thi càng trở nên gay cấn và hấp dẫn và thú vị.

Ông Lê Thanh Tầm- GĐ công ty Kei trao giải cho các đội thi

      Thành công của giải đua thuyền của làng năm nay chính là tiền đề cho thành công của các giải đua thuyền truyền thống những năm sau. Tuyền thống tốt đẹp ấy chắc chắn sẽ được lãnh đạo và nhân dân địa phương lưu giữ và phát triển lâu bền

Những hình ảnh của chương trình:

 
 

Kei Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/5/2018, công ty Cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T, đại diện ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty cùng các thành viên Hội Chữ Thập Đỏ huyện Phú Xuyên trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

KEI QUỐC TẾ- Đồng hành cùng "Giải bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lập"- Phú Xuyên- Hà Nội

Sáng ngày 1/9/2018, hòa trong bầu không khí vui mừng của cả nước chào mừng Lễ Quốc Khánh mùng 2/9, hòa chung tinh thần thể thao của dân tộc. Thôn Trung Lập- Phú Xuyên- Hà Nội long trọng tổ chức " Giải bóng chuyền hơi nữ" lần thứ II.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”