Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

KEI QUỐC TẾ- Đồng hành cùng "Giải bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lập"- Phú Xuyên- Hà Nội

Sáng ngày 1/9/2018, hòa trong bầu không khí vui mừng của cả nước chào mừng Lễ Quốc Khánh mùng 2/9, hòa chung tinh thần thể thao của dân tộc. Thôn Trung Lập- Phú Xuyên- Hà Nội long trọng tổ chức " Giải bóng chuyền hơi nữ" lần thứ II.

Kỳ nghỉ của cả Thôn được khởi đầu bằng giải bóng chuyền hơi nữ vào sáng ngày 1/9. Tâm trạng ai cũng phấn khởi, háo hức đón chờ giải bóng diễn ra. Bà con tới xem và tham gia rất đông để cổ vũ tình thần cho 7 đội bóng tham gia giải đấu. 

Hình ảnh bà con tới tham dự đông đủ và nhiệt tình

Trung Lập là quê hương của ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc Công ty TNHH Kei Quốc Tế, mỗi năm tại Thôn Trung Lập tổ chức rất nhiều các hoạt động tập thể, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết và bảo vệ cái nôi văn hóa của làng. Các hoạt động như: Giải đua thuyền, Hội làng, Giải bóng đá nam, nữ, Giải bóng chuyền nữ, Giải cầu lông....được tổ chức định kỳ và thường niên và thu hút được đông đảo mọi người tham gia, trong đó Kei Quốc tế luôn vui mừng là nhà tài trợ- đồng hành cùng các hoạt động đó.

Giải bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lập lần này cũng vậy, Kei tiếp tục là nhà tài trợ cho cuộc thi. Đây là lần thứ II tổ chức giải đấu, nhưng đã có những 7 đội thi đấu tham gia, các chị em tham gia giải đấu ai ai cũng đều phấn khởi vui mừng, thi đấu với tinh thần rất "fair play". Cuộc tranh tài rất căng go, đội thi nào cũng mạnh. Măc dù thời tiết rất nắng nhưng các chị em vẫn rất quyết tâm, thể hiện rất tốt tài năng của mình trên sân bóng.

Hình cảnh các đội bóng thi đấu trên sân 

Cuối cùng, sau vài giờ thi đấu hết sức mình, trưa ngày 1/9 đã tìm ra được các đội thi xuất sắc nhất. 1 giải Nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cùng các giải khuyến khích đã được trao tới tay các vận động viên nữ. Giải đấu đã diễn ra hết sức thành công, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bóng ngày hôm ấy 

Giám đốc Lê Thanh Tầm trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xuất sắc nhất 

Vui mừng là nhà tài trợ chính của Giải bóng, Kei Quốc Tế chúc mừng các đội bóng đã tham gia chương trình, đã mang lại một giải đấu hay cho bà con Thôn Trung Lập, bên cạnh đó còn góp phần bảo vệ giữ gìn những nét đẹp văn hóa của Thôn. Hoạt động thành công hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động bổ ích khác tại thôn trong thời gian sắp tới!

Kei đồng hành cùng "Giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập"

Trưa ngày 19/5/2018 tức ngày mùng 4/4 âm lịch, tại sông Bến Kiều thôn Trung Lập, xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã diễn ra giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập

Kei Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/5/2018, công ty Cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T, đại diện ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty cùng các thành viên Hội Chữ Thập Đỏ huyện Phú Xuyên trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”