Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Những điều cần biết về học viện ngôn ngữ Waen

Học viện ngôn ngữ Waen là lựa chọn hàng đầu của các học viên có ý định du học Nhật Bản bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất ấn tượng tại đây.

Từ lâu Nhật Bản đã nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền giáo dục vượt trội. Học viện ngôn ngữ Waen lại là ngôi trường danh tiếng tại đây nên hằng năm thu hút cực kỳ nhiều học sinh có ý định du học Nhật Bản theo học. Vậy ngôi trường ngôn ngữ Nhật Bản này có gì nổi bật? Điều kiện và chi phí nhập học ra sao? Mời bạn đọc tham khảo thông tin học viện ngôn ngữ Waen trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về học viện ngôn ngữ Waen

Đôi nét về học viện ngôn ngữ Waen

Đôi nét về học viện ngôn ngữ Waen

Học viện ngôn ngữ Waen tọa lạc tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Do nằm tại trung tâm hành chính của Nhật nên tại đây các học viên có thể dễ dàng tiếp cần truyền thống văn hóa của Nhật Bản kết hợp với các công trình hiện đại. Xung quanh trường có khá nhiều ga tàu nên khá thuận tiện cho việc đi lại.

Chất lượng giảng dạy của trường ngôn ngữ Waen được đánh giá cực kì cao bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo tiếng Nhật. Cơ sở vật chất tại đây cũng rất đầy đủ, tiện nghị và hiện đại, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc học tập. Bên cạnh đó, trường có ký túc xá khá hiện đại nên du học sinh không cần lo lắng về vấn đề chỗ ở.

Hằng tháng, trường đều có những hoạt động giao lưu văn hóa hoặc ngoại khóa. Điều này giúp học viên du học Nhật Bản kích thích khả năng học hỏi ngôn ngữ và tìm hiểu thêm về nền văn hóa mới.

Học phí tại học viện ngôn ngữ Waen

Tương tự các trường khác ở Nhật Bản, học viện ngôn ngữ Waen có 4 kỳ nhập học chính là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Ở kỳ nhập học tháng 4 và tháng 7 thì mức học phí sẽ dao động từ 450 000 đến 60 000 yên. Nếu nhập học vào năm nhất kỳ tháng 1 và tháng 10 thì bạn sẽ phải đóng mức học phí 600 000 yên còn nếu vào năm 2 thì mức phí này là 150 000 yên đối với kỳ tháng 1 và 300 000 yên đối với kỳ tháng 10.

Ngoài ra còn một số phụ phí như phí đầu vào, phí đăng ký, phí tài liệu, phí trang thiết bị và phí thực hành. Bạn nên chuẩn bị khoảng 500 000 yên đến 730 000 yên để chắc chắn.

Học phí học viện ngôn ngữ Waen

Học phí học viện ngôn ngữ Waen

Học viện ngôn ngữ Waen là ngôi trường danh tiếng giúp học viên phát triển toàn diện. Nếu bạn đang quan tâm đến du học Nhật Bản thì đây là ngôi trường mà bạn nên quan tâm hàng đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T

ĐỊA CHỈ: 23LK 9 Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông- Hà Nội

Hotline: MS YẾN ( QUẢN LÝ) 0967 272 966/ MR TẦM: 096 404 8284 .

FANPAGEhttps://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?ref=bookmarks

Những điều cần biết khi du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ ARC Gakuen

Nhật Bản không chỉ được cả thế giới khâm phục vì sự phát triển kinh tế mà còn vì nhân cách con người Nhật Bản, điều đó được quyết định ngay từ nền giáo dục của đất nước này. Do đó, du học Nhật Bản sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất

Trường học tốt khi du học Nhật Bản tự túc? Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến vững chắc cho những du học sinh Nhật Bản.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một ngôi trường tốt cho những du học sinh có ý định du học Nhật Bản với môi trường hiện đại và sáng tạo.

Trường Nhật ngữ quốc tế FuJi-Thông tin trường và học phí

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản và muốn chọn trường Nhật ngữ quốc tế FuJi? Dưới đây là những thông tin bổ ích về trường và học phí của trường mà bạn nên tham khảo nhé!

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo – điểm đến lý tưởng của du học Nhật Bản

Bạn đang có nhu muốn đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết chọn trường nào? Vậy thì Học viện giao lưu quốc tế Tokyo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

Trường Nhật ngữ ISI đồng hàng cùng du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ ISI điểm đến lý tưởng cho các du học sinh yên tâm học tập khi lựa chọn con đường du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ First Study - Địa chỉ du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Nhật Bản

Những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ First Study làm nên danh hiệu là địa chỉ du học Nhật Bản uy tín, chất lượng, hiệu quả.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”