Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Phương pháp học tiếng Đức 100% hiệu quả

Đối với những người mới bắt đầu học thì cần phải có phương pháp khoa học cũng như chính xác. Tham khảo đúng phương pháp để có thể thực hiện được hết những mục tiêu do chính bạn đặt ra.

Bạn có bao giờ tự sắp xếp thời gian học tiếng Đức cho mình trong vòng một ngày chưa? Bạn có thể thực hiện được hết những mục tiêu do chính bạn đặt ra không? Làm thế nào để học tiếng Đức cơ bản một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tham khảo ngay những phương pháp sau:

1. Học từ vựng bằng cách đọc theo băng ghi âm

Từ vựng là một trong những nỗi sợ hãi khi học tiếng Đức. Nguyên nhân căn bản dẫn đến thất bại trong việc học từ vựng của người những Việt Nam là không thể phát âm chuẩn. Cách tốt nhất chính là học từ vựng từ những người có giọng đọc rất chuẩn của người bản ngữ. Chính việc học thuộc lòng từ vựng theo băng ghi âm là cách để bạn có vốn từ vựng đủ mạnh.

2. Học nghe nói trước khi học viết

Hãy học theo hướng tự nhiên nhất của con người. Như khi còn là một đứa trẻ bạn phải nghe rất nhiều trước khi nói được từ đầu tiên, điều này giúp việc học tiếng Đức của bạn không bị gò ép vào các kỹ năng học thuật nhiều. 

Khi những đứa trẻ được khoảng 1 tuổi rưỡi, mới có thể bắt đầu nói từ đầu tiên, còn trước đó chỉ là lắng nghe. Đúng theo nguyên tắc đó, bạn hãy nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đứ, tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất  để dần hình thành kỹ năng nghe.

Việc nghe một cách tự nhiên rất quan trọng, nhưng nếu chỉ nghe không thì cũng sẽ không hiệu quả. Bạn phải lắng nghe những thứ mà phù hợp với trình độ của mình để có thể dễ dàng tiếp nhận. Ví dụ đứa bé 3 tuổi không thể nghe về nền kinh tế thế giới hay chuyện thế sự trọng đại.

3. Học tiếng Đức qua phim

Cách học qua phim là hết sức đơn giản và thú vị. Với cách học này, bạn có thể luyện cho phản xạ của mình nhanh nhạy và học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Điển hình là với phương pháp học tiếng Đức này, bạn có thể tăng khả năng nói, nghe và trau dồi vốn từ vựng của mình một cách hữu hiệu.

Chẳng hạn các câu thoại trong phim thường là những lời nói gần gũi với mỗi người, không hàn lâm và không có nhiều từ hiếm, bạn có thể nghe và học giao tiếp từ đó.

4. Nghe nhạc bằng tiếng Đức

Nghe những bản nhạc nước ngoài bằng tiếng Đức bạn thích, nghe đi nghe lại nhiều lần cho đến khi bạn thuộc. Dĩ nhiên nếu bạn là người có khiếu âm nhạc thì điều này càng bổ ích hơn. Với phương pháp học vô cùng tuyệt vời này giúp cho bạn có thêm vốn từ vựng phong phú và cũng thư giãn đầu óc.

5. Học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi 

Hơn tất cả chính là sự chăm chỉ chính. Muốn học tiếng Đức thật tốt và đạt được thành công thì không thể lười biếng. Hãy học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn có thời gian. Học càng nhiều càng tốt. Nếu như bạn có đủ khả năng và cơ hội thì bạn đừng nên ngại nói chuyện trực tiếp với người bản xứ. Đừng ngại mà hãy mạnh dạng kết bạn và làm quen với họ trên Facebook để gia tăng kỹ năng.

6. Luyện viết tiếng Đức 

Đối với những người mới bắt đầu thì việc luyện viết tiếng Đức là 1 trong những phương pháp rèn luyện cực kỳ quan trọng. Để việc luyện viết được tối hơn thì trước đó bạn cần phải luyện nghe được thành thạo cũng như việc luyện nói phải tốt hơn.

Để quá trình luyện viết được nhanh hơn thì bạn cần phải là 1 người cực kỳ chăm chỉ. Hãy bắt đầu bằng những bức thư đơn giản hay đoạn nội dung hỏi thăm. Sau đó hãy nâng cấp dần lên trở thành bài luận phân tích vấn đề.

Bên cạnh đó hãy học thuộc các cấu trúc ngữ pháp và các cụm từ nối liền. Đây là điều không thể không chú ý trong phần thi viết.

Đối với những người mới bắt đầu học thì cần phải có phương pháp học tại nhà cần phải  khoa học cũng như chính xác. Hy vọng qua bài viết bạn có thể áp dụng tốt các phương pháp này tốt trong việc học tiếng Đức cơ bản của mình. 

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T
Hotline: 0964048284
Trụ sở: 23LK9, Khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tự học tiếng Đức từ A1 tới B1 trong 6 tháng

Bạn đang cần học tiếng Đức tới B1? Và bạn đang loay hoay tìm phương án tự học tiếng Đức từ A1 tới B1 tại nhà? H2T sẽ bật mí với bạn một số những gợi ý quý giá cho quá trình học tiếng Đức của bạn

Học tiếng đức từ những thứ căn bản

Học tiếng Đức như thế nào để hiệu quả? Tự học từ đâu? Đừng quá lo lằng, con đường tới với tiếng Đức của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đọc bài viết này!

Thành thạo tiếng Đức giao tiếp trong 3 tháng

Học tiếng Đức khá phức tạp, nhưng không khó nếu bạn thông minh và tìm thấy con đường tốt cho mình. Mỗi người có một mục tiêu, một trình độ khả năng và một chiến lược học tập. Vậy đối với mục tiêu 3 tháng thì sao.mạnh của nó đến quá trình học tiếng Đức của bạn.

Các trình độ tiếng Đức, các khóa học và các chứng chỉ tiếng dành cho du học Đức

Có những trình độ tiếng Đức, các khóa học nào và có những chứng chỉ tiếng Đức nào dành cho du học sinh đang chuẩn bị du học Đức? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ những thắc mắc của bạn

[Góc Review] Học tiếng Đức B1 tại Hà Nội ở đâu tốt?

Học tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc với những bạn đang chuẩn bị đi du học nghề Đức.Tuy nhiên đây cũng là nỗi lo của các bạn, vì việc học tiếng Đức không đơn giản. Vậy nên học tiếng Đức ở đâu tốt? Bài viết nay sẽ đưa ra vài gợi ý giúp bạn

Bí quyết học tiếng Đức 100% đỗ B1 sau 6 tháng

Để có thể học nhanh trong 6 tháng, các bạn hãy dành thời gian, tập trung sức lực và ham muốn cho việc học tiếng Đức. Mục tiêu B1 là không hề dễ nhưng hoàn toàn là có thể.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”