Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Du học Nhật Bản không học trường tiếng

Du học Nhật Bản vào thẳng trường cao đẳng luôn là trở ngại của các bạn ở Việt Nam vì thế mà H2T chúng tôi đã kết hợp cùng với tập đoàn Adachi để giải quyết những băn khoăn của bạn ngay lúc này.

Sau tốt nghiệp du học Nhật Bản có thể học liên thông lên cấp học cao hơn?

Học liên thông lên cấp học cao hơn sau du học Nhật Bản giúp bạn nâng cao kỹ năng, kiến thức, tạo được nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống.

Chi phí du học Nhật Bản giữa các vùng có khác nhau không?

Bài viết sẽ giải đáp ngắn gọn và đầy đủ nhất về thắc mắc “Chi phí du học Nhật Bản giữa các vùng có khác nhau không?”. Liên hệ hotline 0964048284 để được tư vấn chi tiết

Làm thế nào để tìm kiếm việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản?

Bài viết sẽ trả lời một cách ngắn gọn và đầy đủ cho câu hỏi: “Làm thế nào để tìm kiếm việc làm thêm khi đi du học tại Nhật Bản?”

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm thêm liệu có đủ trang trải các chi phí sinh hoạt và học tập không?

Nhiều bạn du học sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm để trang trải các khoản chi phí. Đây cũng là cách rất thú vị vừa học vừa có trải nghiệm tại xứ sở hoa anh đào

Đi du học Nhật Bản có yêu cầu gì về sức khỏe không?

Hiện nay, du học Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Xuất phát từ thuận lợi về chính sách ngoại giao và là một thị trường phù hợp với nhu cầu, năng lực của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Đăng ký du học Nhật Bản vào những thời điểm nào trong năm?

Đặc điểm của các kỳ du học Nhật Bản và lời khuyên khi đăng ký các kỳ nhập học cho những người có dự định học tập tại đây.

Chương trình du học Nhật Bản tại H2T - Du học tự túc

Bạn muốn đi du học tự túc, nhưng bạn không biết nên chọn trường nào chi phí ăn ở ra sao và bạn sẽ học những gì ở Nhật Bản. Cùng tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản tại H2T - du học tự túc

Tại sao sau khi tốt nghiệp cấp 3 không nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tại sao sau khi tốt nghiệp cấp 3 không nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy cùng H2T tìm tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Phương pháp dạy và học cho du học sinh du học Nhật Bản tại H2T

H2T – Công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, chất lượng, hiệu quả cho du học sinh du học Nhật Bản.

Thủ tục và tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản tại H2T

Cùng tìm hiểu về những thủ tục và tỉ lệ đỗ visa Nhật Bản tại H2T - công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

TOP công việc làm thêm tại Nhật phù hợp cho du học sinh

Làm thêm ngoài giờ luôn là sự lựa chọn của các bạn du học sinh nhằm mục đích tăng thêm thu nhập, vậy những công việc làm thêm tại Nhật phù hợp cho du học sinh thường là những công việc nào?

Trang 1/2. Tổng số 13 mục 

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”