8:00-18:00 MON-SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284

Trường học tốt khi du học Nhật Bản tự túc? Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến vững chắc cho những du học sinh Nhật Bản.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một ngôi trường tốt cho những du học sinh có ý định du học Nhật Bản với môi trường hiện đại và sáng tạo.

Với tốc độ phát triển lớn về công nghệ, Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia đi đầu với nền văn minh của thế giới. Chính vì vậy du học Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Đối với những du học sinh có khả năng du học Nhật Bản tự túc chắc hẳn không ít người vẫn đang băn khoăn về một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Nhật Bản. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được ngôi trường theo học tại Nhật Bản thì Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo chính là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến uy tín cho sinh viên.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến uy tín cho sinh viên.

Sơ lược về Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Được thành lập từ năm 1978 với gần 50 năm trong lĩnh vực giáo dục, Viện Nhật ngữ Tokyo được công nhận là một trong những ngôi trường uy tín và đi đầu trong lĩnh vực giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản.

Tokyo Institute for Japanese Language (TIJ): Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo địa chỉ 2F 2-4-15 Okubo Shinjuku, Tokyo. Tọa lạc tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản không chỉ tiện lợi cho việc học mà du học sinh nước ngoài còn có thể khám phá văn hóa Nhật Bản và trải nghiệm sự tiên tiến của đất nước Nhật Bản rõ nét nhất tại nơi đây.

Chương trình giảng dạy tại Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo: Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo học sinh ở bậc đại học, Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo còn tập trung nghiên cứu cả những chương trình sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…

Viên nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo có chương trình đào tạo đa dạng và mở rộng với các khóa học như: Khóa đào tạo cơ bản, đào tạo học sinh thi lại đại học chính quy, dân lập, đào tạo sinh viên dự thi cao học, đào tạo trung cấp nghề và nghiên cứu tiếng,…

Chương trình đào tạo đa cấp đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo đa cấp đạt chuẩn quốc tế.

Điểm nổi bật tại Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Ngoài những chương trình đào tạo cơ bản, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Trường có nhiều khóa học bổ sung đào tạo ngôn ngữ cho du học sinh nhằm giúp du học sinh thành thạo tiếng Nhật.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo bao gồm nhiều chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho sinh viên có khả năng tham gia các chương trình đào tạo sau đại học tại Nhật.

Dẫn đầu với thành tích đào tạo và kết quả học sinh đỗ vào các trường đại học cao đẳng tại Nhật Bản.

Với mức chi phí không quá đắt đỏ ( khoảng tầm 630.000 yên/năm) sinh viên có thể trải nghiệm những chương trình học chất lượng và sáng tạo của trường.

Ngoài việc học, giao lưu văn hóa cũng là một trong những nét đặc trưng của trường.

Ngoài việc học, giao lưu văn hóa cũng là một trong những nét đặc trưng của trường.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến bạn đặc biệt là những du học sinh có ý định du học Nhật Bản tự túc. Chúc bạn thành công trong việc chọn một ngôi trường mình sẽ theo học.

Liên hệ duhocdieuduong2t.com để biết thêm thông tin về tuyển sinh và đăng ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T 

ĐỊA CHỈ: 23LK 9 Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông- Hà Nội 

Hotline: MS YẾN ( QUẢN LÝ) 0967 272 966/ MR TẦM: 096 404 8284 . 

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?ref=bookmarks