Làm việc 24/7: MON - SUN 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.
Gọi chúng tôi 24/7 0964048284
Theme NamVietTech - Đẹp, Phong phú, Đa dạng

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier, lựa chọn hàng đầu khi du học Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier đáp ứng được số lượng học sinh du học Nhật Bản lớn với chất lượng hàng đầu và thành tựu nổi bật.

Nhật Bản hiện đang là một trong những đất nước thu hút được nhiều du học sinh quốc tế nhất bởi khả năng đào tạo và cơ hội việc làm hàng đầu tại đây. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier cũng là nơi tập trung nhiều sinh viên ngoại quốc đến học tập. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về ngôi trường du học Nhật Bản nổi tiếng này.

Đôi nét về trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Giám đốc Lê Thanh Tầm thăm và làm việc với trường Frontier

Giám đốc Lê Thanh Tầm thăm và làm việc với trường Frontier

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier nằm tại thành phố Sakai, Osaka. Ngôi trường này nổi tiếng bởi sự uy tín không chỉ ở Osaka mà còn cả ở Nhật Bản. Đúng như tên gọi, trường Nhật ngữ Osaka Frontier chuyên đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của sinh viên một cách toàn diện. Bên cạnh đó, mục tiêu của trường là giúp cho các học viên có hứng thú khi học tập nên phát triển chương trình giảng dạy rất cân đối.

Trường có hai kỳ tuyển sinh chính vào tháng 4 và tháng 10. Thời gian học kỳ nhập học tháng 4 là 2 năm còn kỳ nhập học tháng 10 là 1 năm 6 tháng. Một lưu ý là trường Nhật ngữ Osaka Frontier chỉ tuyển du học sinh có điểm trung bình năm học gần nhất là 6.0 trở lên.

Tại sao nên chọn trường Nhật ngữ Osaka Frontier?

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của trường Nhật Ngữ Osaka Frontier là chất lượng giảng dạy vượt trội. Như đã đề cập ở trên, chương trình giảng dạy được xây dựng rất tỉ mỉ để khuyến khích sự hứng thú của các du học sinh và phát triển học viên một cách toàn diện. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên ở đây có năng lực chuyên môn cực cao giúp định hướng tốt và sẵn sàng giúp đỡ học viên nếu gặp vấn đề trong học tập.

Cơ sở vật chất tại đây cũng được đánh giá rất tốt. Đầy đủ thư viện, phòng máy tính, dụng cụ hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu học tập. Các chương trình ngoại khóa như cắm trại, giao lưu văn hóa ở đây cũng sẽ giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ tốt hơn và mở mang thêm kiến thức mới. Điều này cũng là một trong những lý do du học sinh có ý định du học Nhật Bản lựa chọn trường Nhật ngữ Osaka Frontier.

Đặc biệt trường còn có một nhà máy sản xuất linh kiện xe đạp xe máy nên các bạn học sinh sẽ làm thêm ngay tại nhà máy của trường mà không phải đi làm xa.

Nhà máy của trường

Nhà máy của trường 

Trên đây là một vài thông tin về trường Nhật ngữ Osaka Frontier. Nếu bạn đang có ý định du học Nhật Bản thì nên quan tâm đến ngôi trường danh tiếng này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T

ĐỊA CHỈ: 23LK 9 Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông- Hà Nội

Hotline: MS YẾN ( QUẢN LÝ) 0967 272 966/ MR TẦM: 096 404 8284 .

FANPAGEhttps://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?ref=bookmarks

Những điều cần biết khi du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ ARC Gakuen

Nhật Bản không chỉ được cả thế giới khâm phục vì sự phát triển kinh tế mà còn vì nhân cách con người Nhật Bản, điều đó được quyết định ngay từ nền giáo dục của đất nước này. Do đó, du học Nhật Bản sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất

Trường học tốt khi du học Nhật Bản tự túc? Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo – Điểm đến vững chắc cho những du học sinh Nhật Bản.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một ngôi trường tốt cho những du học sinh có ý định du học Nhật Bản với môi trường hiện đại và sáng tạo.

Trường Nhật ngữ quốc tế FuJi-Thông tin trường và học phí

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản và muốn chọn trường Nhật ngữ quốc tế FuJi? Dưới đây là những thông tin bổ ích về trường và học phí của trường mà bạn nên tham khảo nhé!

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo – điểm đến lý tưởng của du học Nhật Bản

Bạn đang có nhu muốn đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết chọn trường nào? Vậy thì Học viện giao lưu quốc tế Tokyo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

Trường Nhật ngữ ISI đồng hàng cùng du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ ISI điểm đến lý tưởng cho các du học sinh yên tâm học tập khi lựa chọn con đường du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ First Study - Địa chỉ du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Nhật Bản

Những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ First Study làm nên danh hiệu là địa chỉ du học Nhật Bản uy tín, chất lượng, hiệu quả.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”